หน้าแรก       เกี่ยวกับเรา       ผลิตภัณฑ์       ศูนย์บริการ Ac Autogas      โชว์เคส       เว็บบอร์ด       ดาวน์โหลด       สมัครงาน      ติดต่อเรา

   
โปรโมชั่นกรอง Alex Ultra360 + ประกันอัคคีภัย โครงการประกันอัคคีภัยเพิ่มความอุ่นใจกับเอซี โปรโมชั่นเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ติดตั้ง ตรวจเช็ค และซ่อมบำรุง ผ่าน0% นาน 10 เดือน โครงการทดสอบมาตรฐาน สคช.
AC AUTOGAS Youtube Channel


 

ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2560

ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2560

บทความสัมภาษณ์แฟนพันธุ์แท้ AC Autogas

บทความสัมภาษณ์แฟนพันธุ์แท้ AC Autogas ทั้งสามท่าน เกี่ยวกับเรื่องราวตั้งแต่เริ่มติดตั้ง และใช้งานระบบแก๊สในรถยนต์ AC Autogas มา

งานแนะนำผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ จากบริษัท TRW Asiatic

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอซีออโต้เซอร์วิส จำกัด ได้รับเกียรติจาก TRW Asiatic ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์มาตรฐานคุณภาพสูง มาให้ความรู้ พร้อมนำผลิตภัณฑ์ของTRWมานำเสนอ เชิญชมภาพบรรยากาศได้เลยค่ะ

เปิดจองแล้ว! โครงการทดสอบความรู้วิชาชีพช่างติดตั้งแก๊สรถยนต์ ภายใต้การดูแลของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ หรือ สคช. องค์กรมหาชนภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี มีเป้าหมายในการพัฒนา และผลักดันระบบคุณวุฒิวิชาชีพของไทย ให้ได้มาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางข้อมูลเกี่ยวกับคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไปสู่การเป็นเศรษฐกิจสังคมฐานความรู้ พัฒนากำลังคนของประเทศ ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดงาน

AC Autogas เปิดตัวโครงการ “ประกันอัคคีภัย เพิ่มความอุ่นใจกับเอซี” เพื่อมอบความคุ้มครองให้แก่ลูกค้าที่ติดตั้งระบบแก๊สเอซี

นายภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ ประธานฝ่ายบริหาร กลุ่มบริษัททีโอ ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์แก๊สเอซี ออโต้แก๊สอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มีความห่วงใยลูกค้าที่ติดตั้งระบบแก๊สเอซีมายาวนานจนระยะเวลาประกันภัยหมดอายุ จึงได้จัดโครงการ “ประกันอัคคีภัย เพิ่มความอุ่นใจกับเอซี”

รูปแบบใหม่ของการประชุม STAG

ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา AC ได้เชิญตัวแทนของอู่ และตัวแทนจำหน่ายในโปแลนด์เข้าร่วมการฝึกอบรมพิเศษ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของทีม STAG และจะได้รับข้อมูลความรู้ในเชิงลึก แนวทางการให้บริการแบบมืออาชีพ และวัตถุดิบต่างๆ สำหรับจัดทำสื่อโฆษณา

กล่องควบคุมและประมวลผลรุ่นแรกในตลาดสำหรับกับรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา กับการทดสอบและปรับตั้งค่า

กล่องควบคุมและประมวลผลรุ่นแรกในตลาดสำหรับกับรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา กับการทดสอบและปรับตั้งค่า การเชื่อมต่อกับระบบ OBD อนุญาตให้สามารถ ปรับอัตราส่วนอากาศต่อเชื้อเพลิงได้ง่ายขึ้นและแม่นยำมากขึ้น

การทดสอบความปลอดภัยของรถที่ติดตั้งระบบแก๊ส AC AUTOGASเมื่อเกิดการปะทะหรือชน

เพื่อที่จะไขข้อข้องใจในระบบความปลอดภัยของระบบแก๊ส AC AUTOGAS เราจึงได้จัดการทดสอบการชน ให้เห็นแบบ ช็อตต่อช็อต และในคลิปวิดีโอดังต่อไปนี้จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าส่วนแต่ละส่วนเป็นอย่างไรเมื่อรถเกิดการชน คำถามและข้อสงสัยอย่างเช่น ระบบแก๊สจะเกิดการระเบิดหรือไม่? รถจะเกิดการจุดชนวนได้หรือไม่? ขับรถที่ติดตั้งแก๊สก็เหมือนขี่ระเบิดใช่มั๊ย? สามารถหาคำตอบได้ที่นี่

STAG RallyTeam กับอันดับที่ 1 ในการแบ่งกลุ่ม

เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดการประชุมสรุปการแข่งขันรายการ Białystok Motor Championship2015(BMC) อย่างเป็นทางการขึ้น โดยมีผู้เข้าร่วมได้แก่ ผู้ชนะการแข่งขัน กรรมการผู้ตัดสิน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมของรายการนี้ สำหรับ STAG Rally Teamในฐานะหนึ่งในทีมที่ชนะเลิศ โดยมี Mr.Marcin Dziewiątkowski เป็นผู้ขับและ Mr.Tomasz Kraczko เป็นผู้นำทาง

AC AUTOGAS จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง "AC Software และแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่"

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 AC Autogas ได้รับเกียรติจาก Mr.Marcin วิศวกรจาก AC S.A. โปแลนด์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในกิจกรรมอบรม "AC Software และแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่" ให้กับตัวแทนติดตั้งและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ AC โดยมีการอบรมทั้งภาคทฤษฏีและลงสนามปฏิบัติจริง ณ เอซี ออโต้แก๊ส สำนักงานใหญ่ และยังได้รับเกียรติจากคุณภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ CEO ของกลุ่มบริษัททีโอ เป็นวิทยากรร่วมด้วย เชิญชมภาพบรรยากาศกันครับ


ติดแก๊ส ac
Mitsubishi Attrage
Gas LPG : AC STAG 4 + KEIHIN
ชนิดถัง    : ถังโดนัท

 

หน้าหลัก สินค้า ศูนย์ติดตั้งในเครือข่าย เกี่ยวกับเรา Social
ข่าวประชาสัมพันธ์
Download โปรแกรม
ตัวอย่างรถติดตั้งแก๊ส
FAQs
   
แนะนำสินค้าใหม่
STAG-300 PREMIUM
STAG-300 ISA2
STAG-4 PLUS
STAG-4 ECO
STAG-200
กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
ภาคเหนือ
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ภาคตะวันตก
ภาคใต้
รู้จัก AC
AC STAG - Poland
ติดต่อเรา
สมัครงาน
   
Facebook
Webboard
สนทนา 
  

© Copyright 2012 ACAUTOGAS.COM All rights reserved.
21/1 ซอยพหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์: 0-2941-9508-9    โทรสาร: 0-2561-0708
  Email : info@acautogas.com